Kích thước lắp đặt của lò nướng

Thiết bị nhà bếp như lò nướng khi mua về thường là do những người thợ thi công lắp đặt. Nhưng để lắp đặt theo đúng bản vẽ kỹ thuật với không gian nhà bếp thì gia chủ cũng cần phải biết kích thước lắp đặt của lò để đưa ra quy chuẩn lắp đặt phù hợp nhất.

Tại sao cần phải nắm vững kích thước lắp đặt của lò nướng?

Hiện nay, khu vực bếp đóng một vị trí rất quan trọng không thể thiếu trong gia đình bạn. Để có một căn bếp hiện đại, sang trọng thì việc lắp đặt đúng kích thước các thiết bị bếp là điều rất cần thiết, tạo nên một khu vực bếp đẹp mắt và đầy tinh tế. Bởi không phải gia chủ nào cũng hiểu biết và quan tâm đến tiêu chuẩn kích thước thông qua các bản vẽ kiến trúc hay cuốn catalog giới thiệu về sản phẩm khi trang bị hay làm mới thiết bị bếp cho gia đình. Do vậy, họ thường giao cho các bên thi công, lắp đặt tự quyết. Hiểu được điều này, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kích thước lắp đặt tiêu chuẩn của lò nướng, như vậy sẽ giúp cho gia chủ nắm rõ và đưa ra quyết định hoàn thiện việc lắp đặt lò đúng vị trí.

Kích thước lắp đặt lò nướng

Dựa vào cách phân chia lò nướng, hiện nay có hai loại lò âm tủ và lò độc lập. Với loại lò nướng âm tủ thì đặc trưng là lắp cố định vào tủ bếp, rất tiện lợi và bắt mắt. Kiểu dáng lắp đặt lò âm tủ được sử dụng rất phổ biến nhất là ở những nước phát triển trên thế giới. Cụ thể kích thước lắp đặt cho loại lò này dao động khoảng (CxRXS): 595x595x550 (mm). Đây là kích thước lắp đặt tiêu chuẩn Châu Âu được nghiên cứu kĩ lưỡng để khi hoàn thành khâu lắp đặt phía sau khoang tủ của lò vẫn giữ được độ thông thoáng, giúp cho hơi nóng của lò thoát ra ngoài bởi nếu khí nóng lò không được thoát ra ngoài sẽ khiến cho lò ngừng hoạt động hoặc có thể sẽ làm hỏng linh kiện trong lò.

Còn đối với lò nướng độc lập, bạn hoàn toàn có thể đặt bất kì vị trí nào bởi khả năng di chuyển linh động của lò.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong kích thước lắp đặt và vị trí đặt để của 2 loại lò nướng âm tủ, lò nướng độc lập. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi quyết định mua sản phẩm lò nướng cho gia đình.

Nếu bạn đang có ý định mua lò nướng nhập khẩu Châu Âu cho gia đình hãy ghé qua thiết bị bếp OSM Việt Nam tại 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn, chọn lựa sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi còn có bộ phận kĩ thuật am hiểu sâu về thiết bị sẽ chỉ rõ kích thước cho từng loại lò, hãng khác nhau, giúp bạn dễ dàng sở hữu được lò phù hợp với kích thước của khoang tủ.

Leave a Reply