Kích thước tiêu chuẩn của lò nướng

Bạn có ý định mua lò nướng và đang tìm hiểu sản phẩm, nhưng lại chưa nắm rõ các kích thước của những loại lò nướng để có thể lựa chọn phù hợp nhất. Bài viết này tôi thống kê các kích thước đạt chuẩn của lò.

Khi chọn mua lò nướng kích thước là điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm. Bởi kích thước sẽ quyết định xem sản phẩm này có giúp bạn tối ưu được diện tích của tủ bếp và không gian bếp hay không. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về kích thước tiêu chuẩn của lò nướng.

Kích thước của các loại lò nướng

Với một sản phẩm kích thước có ảnh hưởng đến toàn bộ bố cục và cảm quan của gian bếp nên một chiếc lò đẹp, kích thước đúng tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bạn không nên chọn lò quá nhỏ hoặc quá to bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng trong gia đình. Khi chọn lò nướng kích thước nhỏ sẽ nướng được ít thực phẩm hơn. Còn đối với lò nướng lớn sẽ chiếm nhiều diện tích hơn và chi phí cao hơn, tuy nhiên nó lại cho phép người dùng có thể nướng nhiều thực phẩm bên trong như những con gà lớn hay chiếc pizza có kích thước lớn. Vì vậy bạn cần xác định nhu cầu ăn uống của gia đình để xem xét, quyết định lựa chọn mua lò nướng có kích thước sao cho phù hợp nhất.

Theo cách phân chia thông thường thì lò nướng gồm có hai loại lò nướng âm tủlò nướng độc lập. Mỗi loại lò sẽ có kích thước tương ứng, phù hợp cho từng không gian bếp của gia đình Việt Nam.

Lò nướng âm tủ

Là loại lò được gắn cố định vào tủ bếp, khi gắn vào khoang tủ chỉ nhìn thấy mặt trước của lò nên rất gọn gàng và bắt mắt. Đây là loại lò cao cấp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới như Đức, Tây Ban Nha, Pháp…

Lò nướng có kích thước cơ bản 450 (mm) và 600 (mm) cụ thể (CxRXS): 600x600x600 (mm), có thể cao hoặc thấp hơn một chút nhưng thường sẽ lấy kích thước này làm tiêu chuẩn phổ thông cho lò.

kich-thuoc-lo-nuong-am-tu1

Lò nướng độc lập

Khác với lò nướng âm tủ phải cố định bên trong khoang tủ bếp, lò nướng độc lập có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong bếp nên khả năng di chuyển cao và tiện dụng hơn. Đối với lò nướng độc lập thì kích thước chung bên ngoài (CxRXS): 310 x 510 x 410 mm, kích thước bên trong (CxRXS): 240 x 360 x 330 mm. Riêng đối với lò nướng độc lập Fagor thì kích thước tiêu chuẩn dao động(CxRXS): 325 x 398 x 478 mm.

kich-thuoc-lo-vi-song-lo-nuong

Tổng kết và địa chỉ mua lò nướng

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cho người dùng thấy được tầm quan trọng của kích thước lò trước khi quyết định sắm cho gia đình một chiếc lò nướng. Chúc bạn may mắn và nhanh chóng tìm được loại lò nướng với kích thước phù hợp. Nếu cần biết thông tin về các thông số kỹ thuật khác, hãy đến showroom thiết bị nhà bếp OSM 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Website: osm.com.vn

Leave a Reply